Trang chủ » Tin thị trường » NHỮNG PHÂN TÍCH CƠ BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT QUẬN 9 HIỆN NAY

NHỮNG PHÂN TÍCH CƠ BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT QUẬN 9 HIỆN NAY

Hiện nay, những hạng mục đầu tư vào thị trường nhà đất quận 9 nhận được sự quan tâm không chỉ của giới chuyên môn mà còn của cả những người đi mua nhà, mua đất. Vì sao ư? Đơn giản, những con người này, những nhà đầu tư này nhìn thấy được những biến động, những nguy cơ, rủi ro không ngừng giữa một thị trường nhà đất không mấy ổn định như hiện nay.
nhung phan tich co ban ve thi truong nha dat quan 9 hien nay - NHỮNG PHÂN TÍCH CƠ BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT QUẬN 9 HIỆN NAYCâu hỏi đặt ra: làm sao có thể khai thác những hướng đi mới cho thị trường nhà đất quận 9 hiện nay để mang lại những đầu tư tốt với giá trị kinh tế cao?

Được biết, theo đồ án quy hoạch của UBND quận 9, địa phương này có tổng diện tích quy hoạch là 11.389,62ha. Với vị trí rất đặc biệt, nằm ở phía Đông của TP.HCM, giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, quận 9 được phê duyệt là khu dân dụng thương mại – dịch vụ, du lịch, văn hoá, đào tạo giáo dục và tiểu thủ công nghiệp cấp khu vực và thành phố, là một phần đô thị khoa học công nghệ của thành phố.

Hiện nay, quận 9 đang trong tiến trình chỉnh trang đô thị. Phía Tây Bắc được giới hạn từ Xa lộ Hà Nội đến sông Rạch Chiếc và khu công nghệ cao. Địa phận này phù hợp cho việc xây dựng các khu nhà ở cho công nhân, nhằm mục đích cho thuê nhà đất để đáp ứng nhu cầu nhà ở tại khu vực công nghiệp này.

Bên cạnh đó, một địa phận khác của quận 9 với quy mô khoảng 97ha đang được đầu tư xây mới bao gồm các khu dân cư tại phường Phú Hữu, phường Long Trường, phường Trường Thạnh, phường Long Bình và phường Long Phước. Ngoài ra, còn có khu trung tâm thương mại dịch vụ đa năng phía Đông thành phố (khu đô thị mới Tam Đa) với quy mô hoạch định khoảng 140 – 150 ha, toạ lạc tại phường Trường Thạnh và phường Long Trường.

Có một việc cần lưu ý là quận 9 có hệ thống giao thông đường bộ nội thị với tổng chiều dài các tuyến giao thông xây dựng mới là 250,272 km. Xa lộ Hà Nội, và 4 tuyến đường dự phóng: cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Vành đai 3, đường nối Vành đai 3. Tổng chiều dài khoảng 46,324 km. Với hệ thống giao thông dày đặc và có tính huyết mạch này, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi chọn địa điểm đầu tư sinh lời.

Thị trường bất động sản luôn chứa đựng những bất ngờ lớn. Và thị trường nhà đất quận 9 cũng không phải là ngoại lệ. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một kênh tham khảo hữu ích nếu có ý định đầu tư vào thị trường béo bở này.

Về đầu trang
Gọi điện SMS Liên hệ
0917 5858 79