0917.58.58.79

Thời điểm đầu tư “khủng” tại thị trường Thủ Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường BĐS Tp Thủ Đức đang bước vào giai đoạn vàng để đầu tư khi hạ tầng giao thông liên kết vùng của đô thị này vẫn đang phát triển.

Cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và nhu cầu mua nhà tăng cao trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm dần sắp tới, có thể thấy giá trị của ngành bất động sản nơi đây sẽ liên tục tăng trưởng.

BĐS TP Thủ Đức – Nơi đầu tư đúng vị trí, đúng thời điểm

Trước nguy cơ gia tăng lạm phát hậu dịch bệnh. Các nhà đầu tư lẫn người dân có xu hướng tìm nơi trú ẩn an toàn và BĐS là nơi được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là TP. Thủ Đức – một trong những điểm đầu tư hot nhất phía Nam ở cả hiện tại và tương lai.

Giai đoạn 2021-2025, Thủ Đức tiếp tục tập trung đẩy mạnh tiến độ 47 dự án giao thông chính trên địa bàn. Đặc biệt là tiến độ xây dựng Vành Đai 3, giai đoạn 1 của dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 5329,5 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

Đường Vành Đai 3 được ưu tiên triển khai bởi nó giữ vai trò kết nối liên thông 5 tỉnh thành: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuyến đường này sẽ giúp giải quyết bài toán về di chuyển. Tăng cường giao thương, vận tải vùng Đông Nam Bộ.

Thời điểm đầu tư “khủng” tại thị trường Thủ Đức
Đường Vành Đai 3 đóng vai trò “xương sống” kết nối giao thông của Thủ Đức và toàn vùng Đông Nam Bộ

Vì vậy, tại Tp. Thủ Đức, khu vực mà tuyến Vành đai 3 đi qua có nhu cầu phát triển BĐS rất lớn. Tiềm năng này vốn đã được nhiều chủ đầu tư BĐS lớn nhận ra từ trước đó. Nên gần đây sự săn tìm quỹ đất tại khu vực này đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ.

MT Eastmark City chính là tọa độ đầu tư “vàng” của Tp. Thủ Đức

Dân số tại Tp. Thủ Đức dự kiến sẽ tăng gấp 2-3 lần trong 10 năm tới, trong khi quỹ đất đang hạn hẹp dần. Nguồn cung nổi bật nhất tại thị trường này có lẽ là dự án MT Eastmark City do chủ đầu tư Rio Land phát triển.

Không khó để giải thích những yếu tố khiến MT Eastmark City góp phần “thắp sáng” bức tranh của ngành BĐS khu Đông. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có quy mô lớn được triển khai tại Thủ Đức. Với 7 block căn hộ, gồm gần 2.000 sản phẩm nằm trong tổng diện tích hơn 20 ha. Cùng với đó là thừa hưởng được tiềm năng hạ tầng phát triển vượt trội của khu vực.

Vị trí của MT Eastmark City được các chuyên gia đánh giá rất cao: 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu, Trường Lưu. Khi tuyến Vành Đai 3 đi vào vận hành. Khoảng cách di chuyển giữa các tỉnh thành đến Tp. Thủ Đức sẽ được rút ngắn khoảng cách đáng kể. Cư dân tại dự án chỉ mất 15-20 phút di chuyển về Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm, Quận 1.

Thời điểm đầu tư “khủng” tại thị trường Thủ Đức
Thị trường BĐS Tp Thủ Đức gọi tên dự án MT Eastmark City nhờ nhiều lợi thế vượt bật

MT Eastmark City vượt trội về vị trí và tiện ích

Chưa đến 20-30 phút là đến các “thủ phủ” kinh tế năng động, sầm uất như Tp. Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch… Hay 10 đến 15 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành để về miền Tây. Nhờ sự kết nối giao thông liên vùng hoàn chỉnh nên khi ở MT Eastmark City. Người dân hoàn toàn có thể sống tại Tp. HCM. Nhưng vẫn rất thoải mái đi làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai… và ngược lại.

Không những thế, MT Eastmark City là khu đô thị được xem là “thành phố trong lòng thành phố”. Là nơi được quy hoạch tạo nên mô hình khu đô thị sinh thái cao cấp dành cho giới chuyên gia, kỹ sư, đội ngũ lao động trình độ cao trong và ngoài nước. Xung quanh MT Eastmark City là hàng loạt các khu đô thị đông đúc đã và đang được hình thành.

Chỉ sau 3-5 năm khi hạ tầng khu vực này hoàn thành sẽ tạo nên diện mạo đô thị sầm uất. Cộng đồng dân cư phát triển theo cấp số nhân. Đặc biệt là khu công nghệ cao 2 hình thành, cụm đại học quốc gia mở rộng…

Thời điểm đầu tư “khủng” tại thị trường Thủ Đức
MT Eastmark City là kênh trú ẩn tài chính an toàn trên thị trường BĐS Tp. Thủ Đức

MT Eastmark City vượt trội về giá bán

Một điều “chủ chốt” khiến dự án này trở thành cơ hội đầu tư lớn còn bởi yếu tố giá cả hấp dẫn. Hiện nay mức giá các căn hộ cao cấp tại Tp. HCM dao động khoảng 59 – 80 triệu đồng/m2. Ở khu vực Tp. Thủ Đức, Bình Dương sẽ có giá từ 40 – 60 triệu đồng/m2. Dự án MT Eastmark City được giới thiệu ra thị trường dự kiến sẽ có mức giá chỉ từ 36 triệu đồng/m2.

Với quy mô và vị thế của một khu đô thị cao cấp, có lợi thế vị trí và khả năng tăng giá theo hạ tầng, mức giá này được xem là một bất ngờ lớn và là cơ hội khó có thể bỏ qua của người dân cũng như giới đầu tư BĐS.

>>>Xem thêm: Tiến độ mới nhất của dự án MT Eastmark City tháng 12/2021

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0917 58 58 79 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới. Mua Bán Giá gốc Chủ Đầu Tư, Nhận Kí Gởi sang nhượng cho khách đầu tư . 
    error: Đang load !!