0917.58.58.79

Tiến Độ Dự Án Đông Tăng Long An Lộc Quận 9 Ra Sao ?

Đông Tăng Long An Lộc là một phân khu bao gồm Nhà Phố Liên Kế & Nhà Vườn hiện hữu nằm trong tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long, tọa lạc tại trung tâm quận 9. Khu Nhà Ở Số 4 HUD là một Cụm dành riêng cho cán bộ công nhân viên HUD hay còn gọi “Đông Tăng Long An Lộc” sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài, Thô bên trong khách hàng có thể trang trí căn nhà theo phong cách riêng. Dự kiến bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

PHỐI CẢNH ĐÔNG TĂNG LONG AN LỘC QUẬN 9

Những căn nhà phố, biệt thự vườn trong dự án có thiết kế mở, gần gũi thiên nhiên phù hợp với nhiều đối tương khách hàng, từ gia đình một thế hệ cho đến gia đình nhiều thế hệ, từ những khách hàng mua nhà ở thực lần đầu cho tới những gia đình muốn thay đổi không gian sống. Với mức giá từ 5,5 tỷ mỗi căn nhà phố, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại đây bằng một phần tích lũy, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trong 9 tháng với mức lãi suất 0%.

Đông Tăng Long An Lộc
PHỐI CẢNH KHU NHÀ Ở SỐ 4 HUD ” ĐÔNG TĂNG LONG-AN LỘC”

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG ĐANG KHỞI CÔNG

CỔNG VÀO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ  ĐÔNG TĂNG LONG
KHU NHÀ Ở SỐ 4 DỰ ÁN AN LỘC QUẬN 9 ĐANG HOÀN THIỆN
Khu nhà ở Đông Tăng Long đang hoàn thiện

Dự án đang có tiến độ xây dựng nhanh, đã hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao vào quý 2/2020. và quý 4/2020

>> Quý Khách có Nhu Cầu Đầu Tư Liên Hệ : 0917 58 58 79 tham Khảo Thêm Toàn Dự Án Đông Tăng Long theo link: https://quangvureal.vn/du-an-dong-tang-long-quan-9/     

 

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0917 58 58 79 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới. Mua Bán Giá gốc Chủ Đầu Tư, Nhận Kí Gởi sang nhượng cho khách đầu tư .